• Slide 1
DỊCH VỤ THUÊ XE OTO 5 CHỖ GIÁ RẺ, SANG TRỌNG

Dịch vụ cho thuê xe uy tín - Gọi: 0963 21 3333 - 0914 535 633 - 0485 893 886 : ✔ Nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng ✔ Lái xe chuyên nghiệp và lịch sự ✔ Giá tốt nhất Hà Nội.

 

Thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng sang trọng, giá rẻ

Meta: Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng chất lượng cao, giá rẻ, dòng xe cao cấp Camry, BMW, Audi, Mazda, ... Liên hệ 096 321 3333 - 0914 535 633.

Thuận tiện hơn trong chuyến công tác, thăm thú dài hạn tại Hà Nội, hay đơn giản bạn cần di chuyển trong thời gian dài và muốn chủ động hơn, không phụ thuộc vào taxi hoặc các phương tiện công cộng khác. Với dịch vụ thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng sang trọng, những dòng xe VIP nhất hiện nay với mức giá cực kỳ ưu đãi tại dichvuthuexe.com

Xu hướng sử dụng dịch vụ thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng nói riêng cũng như dịch vụ cho thuê xe nói chung khá phổ biến hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng, đi lại có khách hàng với một mức giá phải chăng, được nhiều người chấp nhận. Đặc biệt nếu quý khách đang cần một phương tiện di chuyển nhưng không muốn quá phụ thuộc vào taxi, vừa không chủ động, chi phí lại cao, thì với dịch vụ cho thuê xe theo tháng, mọi yêu cầu của bạn sẽ được giải quyết. Với những dòng xe VIP, hiện đại, đời mới nhất luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng ở đâu Hà Nội uy tín nhất?

Nhu cầu thuê xe ô tô 4-5 chỗ ngày càng tăng cao, để đáp ứng nhu cầu đi lại của quý khách hàng, dichvuthuexe.com với hàng trăm chiếc xe với các dòng mới nhất luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, những chiếc xe đời mới nhất, VIP nhất, với đầy đủ màu sắc như Chevrolet, Mazda, Civic, Camry, BMW hay Audi luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu đi lại của bạn. Những chiếc xe được bảo quản cẩn thận, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng tốt, được bảo hành thường xuyên, luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, luôn đề cao sự thoải mái và an toàn cho quý khách hàng. Với thủ tục cho thuê xe đơn giản, nhân viên lái xe có kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo với khách hàng, có trình độ nghiệp vụ và đạo đức tốt (đối với dịch vụ cho thuê xe có người lái), không yêu cầu đặt cọc, chỉ cần xuất trình giấy tờ tùy thân (đối với khách hàng thuê xe tự lái), đảm bảo là trung tâm cho thuê xe dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Hà Nội, đem đến sự tiện dụng, thoải mái với mức chi phí cực kỳ ưu đãi.

Thông tin các dòng xe ô tô 4-5 chỗ cho thuê

Mỗi khách hàng có một nhu cầu thuê xe khác nhau, có thể chỉ cần một phương tiện đi lại sao cho tiện dụng và chủ động trong di chuyển, nhưng cũng rất nhiều khách hàng mong muốn chiếc xe đi thuê phải đáp ứng độ sang trọng, đẳng cấp. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 4-5 chỗ theo tháng bao gồm những dòng xe hiện đại, đời mới nhất, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, cụ thể như sau:

Cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu Chevrolet

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: Chevrolet

Dòng: Chevrolet

Màu xe: Đen – Bạc – Trắng

Đời xe: 2014 – 2016

Giá thuê theo tháng: liên hệ

Cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu Civic

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: Civic

Dòng: Honda

Màu xe: Trắng – Bạc - Đen

Đời xe: 2012 – 2015

Giá thuê theo tháng: 24.000.000đ/ tháng

Cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu Mazda

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: Mazda

Dòng: Mazda 6

Màu xe: Trắng – Bạc - Đen

Đời xe: 2014 – 2016

Cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu Camry

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: Camry

Dòng: Toyota

Màu xe: Trắng – Bạc - Đen

Đời xe: 2014 – 2016

Giá thuê theo tháng: liên hệ

Cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu BMW

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: BMW

Dòng: BMW

Màu xe: Đỏ - Trắng – Bạc - Đen

Đời xe: 2015 – 2016

Thuê xe ô tô 4-5 chỗ hiệu Audi

Kiểu xe: 5 chỗ

Hiệu: Audi

Dòng: Audi

Màu xe: Đen  - Trắng – Bạc

Đời xe: 2012 – 2015

Giá thuê theo tháng: liên hệ

Thủ tục thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng tại dichvuthuexe.com

Dịch vụ cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng đem đến sự tiện dụng cho khách hàng, với chi phí tiết kiệm, chủ động trong di chuyển, ... chính vì thế ngày càng nhiều người ưa chuộng hình thức thuê xe này. Tại dichvuthuexe.com, thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản và nhanh chóng, không cần đặt cọc, cụ thể như sau:

Đối với xe có người lái

- Lái xe có kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm với công việc, thái độ phục vụ tốt.

- Di chuyển theo yêu cầu khách hàng trong khu vực đề nghị.

- Lựa chọn dòng xe theo nhu cầu

- Không cần đặt cọc

 

Đối với xe tự lái

- Giao xe tại nhà khách hàng

- Áp dụng với khách có hộ khẩu tại Hà Nội

- Khách hàng chỉ cần xuất trình bằng lái xe ô tô, bằng lái xe máy, xe máy cùng giấy tờ tùy thân để xác minh thân phận.

Khi khách hàng liên hệ với trung tâm, bạn chỉ cần đưa ra những yêu cầu như: tên xe cần thuê, thời gian thuê, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cho từng dòng xe khác nhau. Giá cả từng dịch vụ có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xin lưu ý, chi phí chưa bao gồm thuế VAT (quý khách vui lòng thanh toán thêm 10% tổng hóa đơn khi thanh toán).

Cách thức thuê xe rất đơn giản, quý khách có thể tới trực tiếp trung tâm, tham khảo những mẫu xe, đưa ra yêu cầu, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn, từ đó đưa ra những gợi ý lựa chọn loại xe và hình thức thuê phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các dịch vụ cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng nói riêng, hoặc các dịch vụ cho thuê khác nói chung tại website: www.dichvuthuexe.com với đầy đủ thông tin về dòng xe, hình ảnh xe và đặt lịch thuê xe trực tuyến.

Công ty cổ phần truyền thông và công nghệ Trần Gia, với dịch vụ cho thuê xe ô tô 4-5 chỗ theo tháng hàng đầu tại Hà Nội, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Back To Top
Quảng Cáo
Đặt xe
Hình ảnh