• Slide 1
Lý do bạn chọn chúng tôi

Dịch vụ cho thuê xe uy tín - Gọi: 0963213333 - 0914535633 - 024 858 93 886 : ✔ Nhiều dòng xe cho thuê cao cấp & sang trọng ✔ Lái xe chuyên nghiệp và lịch sự ✔ Giá tốt nhất Hà Nội.

Với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi xin đảm bảo cho quý khách :

 

- Với quý khách thuê xe ở Hà Nội thì cũng biết , tình trạng tắc đường trong nội thành kinh khủng đến mức nào nhưng không vì thế mà nhà xe chúng tôi làm chậm tiến trình của quý khách. Luôn đảm bảo cho quý khách đúng giờ khởi hành chuyến đi du lịch, chuyến đi công tác hoặc ...


- Đội ngũ lái xe chu đáo , tận tình với nhiều năm kinh nghiệm luôn tạo cho quý khách cảm giác an toàn và thoải mái khi trên xe.


- Chúng tôi cũng cấp giá cả cạnh tranh và hầu như là rẻ nhất thị trường Hà Nội.


- Với đa dạng các loại xe từ 4 chỗ , 7 chỗ , 16 chỗ , 29 chỗ , 35 chỗ và 45 chỗ quý khách có thể tha hồ lựa chọn.Xe đảm bảo chất lượng sạch sẽ và mới.


- Đội ngũ tư vấn trẻ luôn nhiệt tình và niềm nở tạo cảm giác thoải mái khi khách hàng có ý định thuê xe tại Dichvuthuexe.com của chúng tôi.- Khi khách hàng đã đặt được xe công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên qua ký hợp đồng và đặt cọc tiền trước để giúp khách hàng cảm thấy an tâm khi thuê xe tại công ty.


- Chúng tôi luôn đảm bảo cho quý khách đi đúng lịch trình thời gian quý khách hàng đã ký hợp đồng với công ty.Chúng tôi sẽ có trách nhiệm  nhắc nhở  lái xe nếu có những sai xót trong chuyến đi.


Lưu ý :

- Giá cước trên đã bao gồm xe, xăng dầu, lương tài xế lái xe .

- Tài xế được đào tạo các kỹ năng phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

- Giá trên chưa bao gồm thuế VAT.

- Giá có thể thay đổi theo tùy thời gian thuê xe của khách hàng.


Back To Top
Quảng Cáo
Đặt xe
Hình ảnh